Màn hình tương tác Samsung 55 inchs

Màn hình tương tác Samsung 55 inchs (Trắng, Việt Nam)

 • WM55H

Màn hình tương tác Samsung WM55H
Flip Eboard 

Bảng trắng và bút đen cho phòng họp đã trở thành quá khư khi Samsung giới thiệu dòng màn hình tương tác Flip WM55H. Đây được xem là bản nâng cấp của bảng trắng truyền thống đồng thời là sự kết hợp hoàn hảo với máy tính cá nhân. Flip thích hợp chia sẻ ý tưởng, hội họp tại các văn phòng hiện đại ngày nay.

Màn hình tương tác WM55H Eboard Samsung là gì

WM55H Eboard hay còn có tên gọi khác là Bảng flipchart điện tử. Đây là thành quả của ba năm nghiên cứu không ngừng nghỉ (2015 - 2018) từ hơn 7.000 văn phòng trên toàn thế giới của Samsung. Màn hình tương tác thông mình này hướng đến việc tối ưu hóa cho mô hình làm việc, hội họp tại công sở. Đây được coi là sản phẩm tiên phong nhằm hiện đại hóa môi trường doanh nghiệp, dễ dàng chia sẻ và kết nối, nâng cao hơn khả năng làm việc nhóm và sáng tạo cho nhân viên.

Trắng
Việt Nam
Tính năng nổi bậtThông tin chi tiết
Tính năng nổi bật Flip Notation
 • Flip Notation: Cùng nhau viết, cùng nhau vẽ để tất cả chúng ta cùng truyền đi cảm hứng là những gì mà Samsung muốn hướng đến cho người dùng. Flip WM55H không chỉ cho phép cả 4 người cùng 1 lúc tương tác với nhau như trên một chiếc bảng truyền thống bình thường. Mà còn hướng đến việc thao tác vào nhiều định dạng khác nhau với đa dạng các công cụ cảm ứng (tay, bút chuyên dụng).

 

Tính năng nổi bật Flip Notation
 • Flip Capture: Ghi nhận các nội dung quan trọng của buổi họp. Giờ đây bạn có thể lưu trữ hoặc chuyển chúng đến với những người khác để làm tư liệu cho các cuộc thảo luận sau đó.

 

Tính năng nổi bật Flip Navigation:
 • Flip Navigation: Menu trực quan, thân thiện với người dùng của Samsung Flip giúp đơn giản  và thân thiện hóa việc điều hướng và giảm thời gian người dùng phải tìm kiếm cách thao tác thừa cũng như tìm kiếm các lệnh cụ thể. Các công cụ hỗ trợ giúp người dùng xem trước các trang nội dung sẽ thay đổi ra sao với mỗi thao tác lệnh.
 
 • Flip protection: Màn hình tương tác WM55H có thể phân chia cho nhiều người / nhóm người sử dụng khác nhau. Thông qua hệ thống mật khẩu bảo mật các user khác nhau có thể khóa, ẩn nội dung đã thảo luận trước đây để tiếp tục sử dụng cho những lần sau.
Tính năng nổi bật Flip Connection

 

 • Flip Connection: Với hệ thống cổng kết nối đa dạng cùng thiết kế gọn gạng ngay sau lưng màn hình. Người dùng linh động điều chuyển nguồn tín hiệu đầu vào cho bảng tương tác của Samsung. Các kết nối tiêu chuẩn có hiệu lực gồm: HDM, Wifi, Bluetooth và NFC.
Tính năng nổi bật Flip Synchronization
 • Flip Synchronization: Tính năng "touch out control" cho phép đồng bộ hóa nhanh chóng các hình ảnh đang hiển thị của nguồn phát (máy tính, điện thoại, tablet..) với những nội dung đang trình chiếu tại màn hình. Tất cá những thao tác chuyển đổi thực hiện trên file sẽ ngay lập tức đồng bộ trên thiết bị đối ứng.
 • Touch Out Control có sẵn thông qua kết nối cáp USB cảm ứng hoặc thiết bị di động Android được kết nối UIBC ( phiên bản 2016 trở lên) và Windows 10 PC.
 
 • Flip Presentation: Chế độ xem linh động, nhanh chóng chuyển đổi giữa góc nhìn phong cảnh (landscape) và chân dung (potriat) tùy theo ý tưởng của diễn giả. Hỗ trợ phần trình bày của người dùng trở nên chuyên nghiệp hơn.
Tính năng nổi bật Flip Distribution
 • Flip Distribution: Nếu như trước đây người tham gia họp thường phải ghi chú lại những điểm chính của nội dung thảo luận giờ đây, chỉ với một thao tác bấm nút. Tất cả kết quả cụ thể sẽ được chuyển đến từng người thông qua email.
Tính năng nổi bật Flip Touch
 • Flip Touch: Công nghệ cảm ứng In Glass khiến cho độ trễ của thao tác cảm ứng trở nên thấp nhất có thể. Tạo cảm giác thân thuộc như khi sử dụng bảng truyến thống
Tính năng nổi bật Flip Display
 • Flip Display: Độ sáng cao kết hợp cùng độ phân giải UHD cho khả năng thu hút sự chú ý của người dùng trở nên tốt hơn. 
Tính năng nổi bật Flip Design
 • Flip Design: Với thiết kế vẻ ngoài sang trọng hiện đại Flip còn thể hiện tính tiện dùng bằng hệ thống bánh xe cao cấp giúp màn hình di chuyển nhanh chóng giữa các phòng họp mà không làm ảnh hưởng đến sàn nhà.
Tính năng nổi bật Flip Solution
 • Flip Solution: Chạy trên nền trảng Tizen 3.0, giao diện trực quan của Flip hỗ trợ người dùng thao tác tốt hơn.