Phòng học đa năng MCC-201VES COMWEB

Phòng học đa năng MCC-201VES COMWEB

 • NH00365

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện tử, đặc biệt là các thiết bị điện tử trong lĩnh vực giáo dục. Tập đoàn điện tử Kuang Chien có trụ sở tại Đài Loan đã thiết kế và sản xuất ra Hệ thống phòng học đa chức năng chuyên dụng MCC-201. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các

HỆ THỐNG PHÒNG HỌC ĐA CHỨC NĂNG CHUYÊN DỤNG - MULTIMEDIA COMWEB

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện tử, đặc biệt là các thiết bị điện tử trong lĩnh vực giáo dục. Tập đoàn điện tử Kuang Chien có trụ sở tại Đài Loan đã thiết kế và sản xuất ra Hệ thống phòng học đa chức năng chuyên dụng MCC-201. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị Hệ thống phòng học ngoại ngữ, phòng học đa chức năng trong lĩnh vực giáo dục, đến nay Hệ thống phòng học đa chức năng này đã hoàn thiện và hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt trong việc đào tạo ngoại ngữ cung như các môn học chỉ trong một phòng học duy nhất.

 • Sử dụng Hệ thống thiết bị Phòng học Multimedia cho phép người đầu tư dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn thiết bị phù hợp với kinh phí đầu tư thực tế của mỗi mỗi trường:
 • Việc sử dụng thiết bị MCC-201 rất linh hoạt, tạo ra sự thân thiện trong quá trình giảng dạy và học tập cho giáo viên cũng như học viên.
 • Khi sử dụng Hệ thống phòng học đa chức năng, giáo viên dễ dàng sử dụng các loại giáo trình hoặc phần mền chương trình học ngoại ngữ, giảng dạy tin học, các môn tự nhiên, xã hội… thông qua chức năng truyền hình anh và âm thanh sinh động đến người học, tạo ra sự lôi cuốn cho học viên cũng như sự truyền đạt kiến thức của giáo viên tới học viên.
 • Giáo viên có quyền kiểm soát mọi hoạt động của học viên thông qua bàn điều khiển của giáo viên trên bàn điều khiển trung tâm.
 • Khi sử dụng Hệ thống phòng học đa chức năng - Multimedia MCC-201, sẽ cho phép không cần sử dụng PC cho học viên mà chỉ cần sử dụng màn hình máy tính, bàn phím và chuột, cùng với tổ hợp tai nghe và Microphone vẫn có thể vận hành bình thường.
 • Trong quá trình sử dụng, có thể lắp đặt thêm PC cho học viên để mở rộng hệ thống tạo điều kiện trong việc khai thác dữ liệu trong quá trình giảng dạy và học tập.
 • Khối điều khiển trung tâm MDL-694 của Hệ thống với chức năng như một bộ não người có chức năng thu nhận tín hiệu hình ảnh và âm thanh từ máy tính của giáo viên cũng như các thiết bị ngoại vi khác, đồng thời truyền tải tín hiệu hình ảnh và âm thanh đến từng bộ thu phát tín hiệu của học viên.
 • Hệ thống phòng học đa chức năng này dã được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới như các nước Tây âu, Mỹ, Singapore, Indonesia, Malaysia.. Việt nam.
 • Hiện nay, phòng học đa chức năng MCC-201 đã được lắp đặt và sử dụng hiệu quả ở các trường điển hình như Trường Đào tạo Cán bộ thương mại TW, Trường Cao đẳng Duyên hải - Hải Phòng, Trường Đại học Phú Yên, Đại học An Giang, Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn, một số trường THPT trong thành phố Hà nội…
 • Với chủ trương tin học hoá kết hợp với đào tạo ngoại ngữ, Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích việc đầu tư Hệ thống phòng học đa chức năng để phát huy tối đa hiệu suất sử dụng của thiết bị trong việc đào tạo tin học, ngoại ngữ, các môn về kỹ thuật cũng như các môn về xã hội.

GIỚI THIỆU CÁC TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CƠ BẢN CỦA HỆ THỐNG PHÒNG HỌC ĐA CHỨC NĂNG CHUYÊN DỤNG - MULTIMEDIA COMWEB MCC-102

 

1. CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA HỆ THỐNG

 

-         Chức năng truyền tải âm thanh và hình ảnh

-         Truyền tín hiệu đầu vào từ Cassetle, CD, VCD, DVD, …. tới các máy học viên

-         Quan sát học viên.

-         Làm tối màn hình của học viên.

-         Kiểm soát các học viên trong lớp.

-         Học viên mẫu.

-         Hội thoại

-         Lập nhóm

-         Thực hành theo nhóm.

-         Quảng bá theo nhóm.

-   Cô lập học viên từ hệ thống…..

 

Sản phẩm cùng loại