Phòng học đa năng XCLASS - SUNTECH

Phòng học đa năng XCLASS - SUNTECH

  • NH00364

Sun-Tech Group là nhà sản xuất các thiết bị kỹ thuật cho giáo dục được tín nhiệm trên thị trường quốc tế. Là thành viên của tập đoàn Softbank Investment, Sun – Tech có trụ sở chính đặt tại Hong Kong cùng với trên20 văn phòng và nhà phân phối trên toàn thế giới.

GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC ĐA PHƯƠNG TIỆN CỦA HÃNG SUNTECH GROUP – HONG KONG

Multimedia & Laboratory language Classroom

 

 

 

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN SUNTECH GROUP

Sun-Tech Group là nhà sản xuất các thiết bị kỹ thuật cho giáo dục được tín nhiệm trên thị trường quốc tế. Là thành viên của tập đoàn Softbank Investment, Sun – Tech có trụ sở chính đặt tại Hong Kong cùng với trên20 văn phòng và nhà phân phối trên toàn thế giới.


Sun-Tech đã thành công trong các dự án trọng điểm: Dự án cung cấp 450 phòng Multimedia cho trường học “ Cyber Campus” vào năm 1998. Chỉ trong vòng hai năm từ 2000 đến 2001, SunTech đã triển khai 200 phòng “Multimedia & Laboratory Language” cho dự án HKSAR Government của chính phủ HongKong.


Sun – Tech thực sự trú trọng vào đầu tư nghiên cứu phát triển công nghệ (R&D). Nhờ đó các sản phẩm của SunTech đã hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn thế giới về CE và FCC . Hệ thống dạy học đa phương tiện của SunTech EXCLASS, DLL, EXPRESS…)đã được chính phủ Hong Kong phê chuẩn thành tiêu chuẩn giảng dạy chính thức trên toàn quốc. Cũng trong hai năm 2000 & 2001 Suntech liên tiếp được chính phủ Hong Kong phong tặng giải thưởng cao quý “HKSTP Certificate of Merit”.

LỢI ÍCH CỦA PHÒNG HỌC ĐA PHƯƠNG TIỆN XCLASS
MULTIMEDIA & LANGUAGE LABORATORY CLASSROOM

NHỮNG KẾT QUẢ ĐEM LẠI TỪ HỆ THỐNG

Giải pháp của SunTech mang lại một môi truờng dạy và học đa phương tiện đầy sáng tạo và hiện đại. Việc ứng dụng truyền tải các nội dung gảng dạy dưới dạng số hoá đã được phát huy tối đa trong hệ thống phòng học đa phương tiện mang lại tính tiện ích và hiệu quả cho cả giáo viên và học viên.

  • Sự liên kết của các bài học đã làm thúc đẩy sáng tạo của các sinh viên trong suốt quá trình học.
  • Tâm lý học giáo dục đã trở lên dễ hiểu, được ứng dụng và được làm sáng tỏ.
  • Quá trình giảng dạy được lặp đi lặp lại, giám sát, giải thích cũng như lưu trữ làm tư liệu đánh giá sau này.
  • Làm tăng tính hiệu quả cho việc tổ chức giảng dạy khoa học trong suốt thời gian học khiến cho học viên trở lên sáng tạo và tập trung vào bài học một cách hiệu quả.

TÍNH ƯU VIỆT CỦA HỆ THỐNG CHÍNH LÀ NHỜ CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA PHẦN MỀM
Solfware – Driven: The Way to Go!
Hệ thống quản lý lớp học và thư viện phần mềm ngôn ngữ số hoá đã tạo ra cách mạng trong việc dạy và học của mọi người.

Phần mềm tiện ích tạo nên phương pháp tối ưu – “Being solfware – driven is the way to go”

  • Tạo ra môi truờng giảng dạy không cần giấy mực: Tính tổ chức tốt và tiết kiệm tối đa.
  • Mô hình giảng dạy đa phương tiện tương tác đã thay thế phương pháp giảng dạy truyền thống không có tính quản lý thống nhất, tính khoa học chưa cao.
  • Mang lại tính kỷ luật cao cho một lớp học lớn, dập tắt sự sao nhãng của mọi học viên.
  • Dễ dàng kiểm soát, kiểm tra mọi học viên bằng các bài kiểm tra nhanh, sau đó tập hợp và phân tích tại thời điểm nhằm điều chỉnh phương pháp truyền tải thông tin cho phù hợp tới từng học viên.
  • Tính hiệu quả cao nhờ có giao diện phần mềm thân thiện dễ sử dụng giúp cho giáo viên không mất thời gian vào việc vận hành hệ thống mà có thể dành nhiều thời gian hơn cho các học viên .

Sản phẩm cùng loại