Phòng học ngoại ngữ

Phòng học ngoại ngữ ATT 205 - COMWEB

Liên hệ

Phòng học ngoại ngữ ATT 205 là hệ thống phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số được nghiên cứu và phát triển do hãng COMWEB. Hệ thong được phát triển trên nền tảng phòng học ngoại ngữ sử dụng công nghệ dùng tín hiệu điện. Hệ thống kỹ thuật số điều khiển bằng giao diện phần mềm kết nối với hệ thống điều khiển la công nghệ mới nhất trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.

Mua hàng

Phòng học đa năng MCC-201VES COMWEB

Liên hệ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện tử, đặc biệt là các thiết bị điện tử trong lĩnh vực giáo dục. Tập đoàn điện tử Kuang Chien có trụ sở tại Đài Loan đã thiết kế và sản xuất ra Hệ thống phòng học đa chức năng chuyên dụng MCC-201. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các

Mua hàng

Phòng học ngoại ngữ Atrolab ALL 300

Liên hệ

GIỚI THIỆU THIẾT BỊ PHÒNG ATROLAB ALL-300 (HONG KONG) Hệ thống phòng học ngoại ngữ là một hệ thống thiết bị đào tạo điều khiển âm thanh hình ảnh qua máy tính điều khiển mới kinh tế, thiết bị giáo dục sử dụng công nghệ mới đưa vào chương trình điều khiển máy tính bằng ngôn ngữ mới. Hệ thống có giao diện sống động trong hoạt động, dễ dàng sử dụng và nhanh chóng tức thời.

Mua hàng

Phòng học đa năng XCLASS - SUNTECH

Liên hệ

Sun-Tech Group là nhà sản xuất các thiết bị kỹ thuật cho giáo dục được tín nhiệm trên thị trường quốc tế. Là thành viên của tập đoàn Softbank Investment, Sun – Tech có trụ sở chính đặt tại Hong Kong cùng với trên20 văn phòng và nhà phân phối trên toàn thế giới.

Mua hàng
HOT

Phòng học ngoại ngữ Atrolab ALL500

Liên hệ

GIỚI THIỆU THIẾT BỊ PHÒNG ATROLAB ALL-500 (HONG KONG) Hệ thống phòng học ngoại ngữ là một hệ thống thiết bị đào tạo điều khiển âm thanh hình ảnh qua máy tính điều khiển mới kinh tế, thiết bị giáo dục sử dụng công nghệ mới đưa vào
Mua hàng

Phòng học ngoại ngữ chuyên dùng ATT200 - COMWEB

Liên hệ

Phòng học ngoại ngữ ATT 200 là hệ thống phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số được nghiên cứu và phát triển do hãng COMWEB. Hệ thong được phát triển trên nền tảng phòng học ngoại ngữ sử dụng công nghệ dùng tín hiệu điện. Hệ thống kỹ thuật số điều khiển bằng giao diện phần mềm kết nối với hệ thống điều khiển la công nghệ mới nhất trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.
Mua hàng